VIVO CITY có gì chơi?

Vivo city – Quận 7-Tp.HCM là một trong những điểm đến cuối tuần thú vị dành cho gia đình bạn.

Đến VIVO CITY, bé không những có thể tham gia nhiều trò chơi đặc sắc ở các khu vui chơi mà còn có cơ hội tham quan các cửa hàng đồ chơi của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, với sự hướng dẫn của cô chú bán hàng rất niềm nỡ & gần gũi, bé được trải nghiệm, chơi thử và cập nhật các mẫu đồ chơi mới lạ nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Toàn bộ đồ chơi bày bán ở đây đều được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng, đạt chuẩn an toàn theo đúng qui định nhập khẩu.

Vivo City có gì chơi?
VIVO CITY – Khu vui chơi Apple

Ngoài ra, trên tầng thượng của Vivo city còn có một công viên nước ngoài trời bày trí nhiều đồ chơi cho bé thỏa thích vận động và kết nối bạn bè.

Vivo city có gì chơi
VIVO CITY – SKY PARK với nhiều trò chơi với nước

Tham khảo thêm Video clip dưới đây để biết một ngày ở Vivo City có gì chơi nào !

Thật vậy, VIVO CITY là một nơi lý tưởng đển cả gia đình bạn trốn nắng trong những ngày nghỉ. Trong khi các ông bố cùng con mãi mê nghiên cứu, trải nghiệm những món đồ chơi siêu phẩm trải dài từ tầng trệt lên đến tầng 4 thì các Mẹ chắc chắn sẽ bị Đại siêu thị CoopMart cực kỳ hoành tráng nếu chân hằng giờ để chọn mua đa dạng các chủ loại hóa phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm…v.v cho nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến các nhà hàng Á – Âu đa phong cách đều có mặt đầy đủ ở VIVO CITY sẵn sàng chào đón, nạp lại năng lượng cho cả gia đình sau nhiều giờ vận động hăng say.

Be the first to comment

Gửi phản hồi