TRANH TÔ MÀU – Vòng Đời Các Loài Động Vật

Bộ TRANH TÔ MÀU chủ đề VÒNG ĐỜI CÁC LOÀI ĐỘNG VẬT  không những giúp bé rèn luyện tính tập trung, kiên nhẫn, tỉ mỉ mà con mở ra cho bé những kiến thức thú vị về Vòng Đời Của Các Loài Động Vật trải qua các giai đoạn sinh trưởng với những biến thể khác nhau.

Bé sẽ đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác cho mà xem !

Tranh tô màu
Tranh tô màu – Vòng Đời Chuồn Chuồn

Những bộ TRANH TÔ MÀU này được thiết kế rất đơn giản, đặc tả đầy đủ, chi tiết các biến thể của từng loài động vật trong quá trình sinh trưởng. Ba mẹ có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về Vòng Đời của các sinh vật này để giới thiệu thêm với con về : môi trường sống, thức ăn, khả năng sinh sản…và nhiều điều thú vị khác.

Tranh tô màu
Tranh tô màu – Vòng Đời Chim cánh Cụt

Bé nhớ lưu lại những bức tranh đã tô hoàn chỉnh, cho vào bộ sưu tập và chia sẻ với bạn bè và người thân của mình nhé ! Và tất nhiên là chúng ta cũng không nên bỏ qua những từ vựng Tiếng Anh trên mỗi bức tranh. Ba Mẹ nhớ hỗ trợ và luyện tập cùng con nhé ! Một dịp nào đó, bé có thể bất ngờ kể cho cả nhà nghe câu chuyện về VÒNG ĐỜI CỦA CON GÀ bằng tiếng Anh.

Tranh tô màu
Tranh tô màu – Vòng Đời Con Gà

 

Hãy dành 30 phút mỗi ngày cùng con tô một bức tranh và khám phá vòng đời của một loài động vật, Ba Mẹ sẽ thấy các “nhà khoa học trẻ” nhà mình ngày càng thông thái, uyên bác với vốn từ vựng khoa học phong phú hơn từng ngày.

Tranh tô màu
Tranh tô màu – Vòng Đời Con Rùa
Tranh tô màu
Tranh tô màu – Vòng Đời Con Chuột
Tranh tô màu
Tranh tô màu – Vòng đời con Cá

Trong những ngày nắng nóng, bộ tranh tô màu theo chủ đề như thế này là một trong những trò chơi thú vị để Ba Mẹ giữ chân con ở nhà vào những ngày cuối tuần.

5 Trò Chơi Giữ Chân Con Ở Nhà Trong Ngày Nắng Nóng

GIÁ VẼ TRANH cho Họa sĩ nhí

(Theo Choicungcon.net)

2 Trackbacks / Pingbacks

  1. "ĐỒ CHƠI SẠCH" - Chơi cùng chiếc lá - Chơi cùng con
  2. Chọn ĐỒ CHƠI VIỆT NAM cho con - Chơi cùng con

Gửi phản hồi