BẢN ĐỒ THẾ GIỚI – Trang trí phòng cho con

Bảng đồ thế giới cho bé

” DU LỊCH VÒNG QUANH THẾ GIỚI” là ước mơ trong tầm tay của giới trẻ ngày nay. Với những thông tin được chia sẻ, cập nhật thường xuyên, liên tục trên các diễn đàn, và mạng xã hội, những bạn trẻ đam mê du lịch có thể dễ dàng đặt chân đến mọi danh lam, thắng cảnh trên khắp thế giới để tìm hiểu văn hóa, thưởng thức ẩm thực và mở rộng kiến thức…

Nếu bạn đang đắng đo, không biết nên chọn chủ đề nào để trang trí căn phòng cho con thì hãy tham khảo các mẫu Bản Đồ Thế Giới được thiết kế cực kỳ dễ thương, trực quan và rất sinh động với đa dạng các phiên bản dành cho trẻ em dưới đây.

world

BẢN ĐỒ THẾ GIỚI như một bức tranh tổng quan của Thế Giới về những Đất Nước, những kỳ quan, những miền đất hứa và nhiều những tộc người với màu da và ngôn ngữ khác nhau phân bổ ở khắp mọi nên trên thế giới…Đây là là câu chuyện dài bất tận, đầy thú vị để ba mẹ kể cho các con nghe trước khi đi ngủ…gieo vào giấc ngủ những ước mơ bay bỗng, tuyệt vời.

6a0147e1d4f40f970b01b7c82b490a970b-800wi

Khi bé lên 4-5 tuổi, Ba Mẹ nên sắp xếp cho con tham gia những chuyến du lịch xa để kích thích khả năng quan sát và nhận thức của trẻ. Ở lứa tuổi này bạn có giới thiệu cho bé biết những kiến thức cơ bản về vị trí đất nước mình đang sinh sống trên bản đồ, một số đất nước mà những người thân khác đang sinh sống, môi trường, khí hậu và đặc sản của từng vùng miền…v.v

iconic-cultural-world-map

“Con đang ở đây, một đất nước có hình chữ S tên là Việt Nam. Hãy nhìn xem thế giới còn lại rộng lớn biết bao. Ở đây là Châu Úc nơi cư trú của loài Kangaroo. Từ Việt Nam bay đến Úc mất hơn 8 tiếng. Đây là Châu Mỹ, ở đây có nước Mỹ nổi tiếng khắp thế giới vì sự phát triển kinh tế, khoa học, kỹ thuật…vv. Mỗi quốc gia có một ngôn ngữ khác nhau và tiếng Anh là ngôn ngữ chung của toàn cầu. Nếu muốn đi du lịch, giao lưu văn hóa và học hỏi các nền văn minh trên thế giới con cần phải biết tiếng Anh”

Ban do nuoc UC
Bản Đồ Nước Úc – Dành cho những bé muốn tìm hiểu và có ước mơ đi Du Học ở Úc

Nếu Ba Mẹ đang có dự định cho con đi du lịch/du học ở một Quốc Gia nào đó thì ngay hôm nay hãy đặt in bức bản đồ của quốc gia đó trang trí góc học tập/phòng ngủ của con nhé !

ban do the gioi
Một mẫu BẢN ĐỒ THẾ GIỚI được trang trí trên bức tường trong phòng của bé

Có rất nhiều phiên bản Bản Đồ Thế Giới được thiết kế riêng cho trẻ em với những biểu tượng trực quan, sinh động, rất bắt mắt. Ba Mẹ có thể tham khảo, đặt in một tấm Bản Đồ trang trí cho phòng riêng của con và cùng con đánh dấu những điểm đến cho kế hoạch du lịch hàng năm của gia đình.

ban do the gioi
Bản đồ thế giới – Trang trí phòng cho con
ban do the gioi
Bản đồ thế giới – Trang trí phòng cho con
Ban do the gioi
Bản đồ thế giới – Trang trí phòng cho con

(Theo Choicungcon.net)

2 Comments

  1. Tôi ở Quận 1 or Quận Tân Bình – Tp. HCM

    Tôi muốn mua Bản đồ Thế Giới để trang trí phòng cho con, Vui lòng cho biết tôi có thểm mua ở đâu nhé!

    Cám ơn,
    Thanh Bình
    0903 361 150/ 090 662 3398

Gửi phản hồi