VÒNG ĐỜI CON NGƯỜI

VÒNG ĐỜI CON NGƯỜI trong quan điểm và suy nghĩ của mỗi người ở từng giới, từng độ tuổi khác nhau rất nhiều. Tuy nhiên, đối với một đứa trẻ, một mầm xanh của cuộc sống, chúng cần được nghe những điều tươi đẹp và tích cực. Mà thực vậy người ta nói :Cuộc sống như một tấm gương, bạn cau mày nhìn nó sẽ cau mày lại, bạn mỉm cười với nó… nó sẽ mỉm cười với bạn.

VONG DOI CON NGUOI 2016

Với 2 hình minh họa về VÒNG ĐỜI PHÁI NAM & VÒNG ĐỜI PHÁI NỮ trên đây bạn hãy kết hợp với những câu chuyện của những nhân vật có thật xung quanh để diễn giải cho con hiểu vể VÒNG ĐỜI CON NGƯỜI.

Tùy theo độ tuổi bạn hãy thử hỏi xem con có nhận ra sự khác biệt giữa 2 vòng đời của 2 giới tính khác nhau không. Nếu con chưa nhận ra, bạn hãy chỉ ra để con hiểu nhé !

Dù là trẻ con hay người lớn đều sẽ rất hạnh phúc khi sự hiện diện của mình được mong chờ và trân quý. Hãy xem cách một người Mẹ bày tỏ tình yêu con trong cách diễn giải về VÒNG ĐỜI CON NGƯỜI.

Là Ba Mẹ, bạn đã và đang là người khởi động VÒNG ĐỜI CỦA CON với vô vàng những bận tâm phía trước nhưng bạn hãy luôn nhớ: một đứa trẻ lớn lên trong hạnh phúc sẽ có thái độ sống tính cực, lạc quan và vững vàng hơn trong mọi hoàn cảnh.

(Theo Choicungcon.net)

Be the first to comment

Gửi phản hồi