8 TRÒ CHƠI TRÊN BIỂN CỰC VUI

8 trò chơi trên biển dưới đây sẽ giúp gia đình bạn có những phút giây gắn kết, vui vẻ, rộng vang tiếng cười giữa biển trời bao la.

1-Trò chơi trên biển – TUỔI DẤU CHÂN TRÊN CÁT

Sẽ rất thú vị nếu mỗi lần đi biển bạn đều chụp lại dấu ấn bàn chân kèm thông tin tuổi của con. Từ lần đầu đi biển đến khi con trưởng thành, gia đình bạn sẽ có một bộ sưu tập thú vị để cùng ngắm nhìn lại quá trình lớn khôn của con trẻ.

Trò chơi trên biển
Trò chơi trên biển – TUỔI DẤU CHÂN CON
2-Trò chơi trên biển – TỰ ĐÚC KHUÔN TAY BẰNG CÁT

Đây là một trò chơi rất thú vị mà gia đình nào cũng thích.Ba Mẹ có thể tìm mua bột đúc khuôn được bày bán ở các cửa hàng đồ chơi ven biển. Tiếp theo, cả gia đình hãy cùng tìm nhặt những vật liệu trang trí từ biển; vỏ sò, vỏ ốc, sao biển, đá sỏi…v.v Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, bạn hãy hướng dẫn con thực hiện. Mỗi người tự thực hiện tác phẩm của mình, trang trí tùy thích. Vậy là bạn đã tự tạo cho gia đình mình bộ quà tặng đậm dấu ấn cá nhân với trò chơi  này.

Trò chơi trên biển
Trò chơi trên biển – TỰ ĐÚC KHUÔN TAY
3-Trò chơi trên biển – VẼ TRANH TRÊN NỀN CÁT.

Trên nền cát mềm mại, các bé có thể vẽ vời thỏa thích mà không còn sợ tốn hao giấy mực. Ba Mẹ nhớ chụp ảnh, lưu lại những bức tranh cát của con trong những chuyển đí nhé!

Di bien voi con-VE TRANH TREN CAT
VẼ TRANH TRÊN CÁT
 4-Trò chơi trên biển – ĐÙA VỚI BÓNG MẶT TRỜI

Chỉ với biển xanh, cát trắng, nắng vàng…Ba Mẹ có thể sáng tạo ra vô vàn trò chơi cùng con. Những bức ảnh chụp lại bóng bạn với những cách tạo dáng kì lạ kèm những nét phát họa nhí nhố sẽ tạo nên những tràn cười sảng khoái mỗi khi nhìn lại.

Di bien voi con-DUA VOI BONG MAT TROI
ĐÙA VỚI BÓNG
5-Trò chơi trên biển – Kiến tạo những công trình

Với những món đồ chơi trên cát đa dạng chủng loại được bày bán khắp bãi biển, bạn có thể trang bị cho bé những bộ dụng cụ để kiến tạo những công trình trên biển. Trò chơi này cho bé thỏa sức hiện thực hóa những câu chuyện trong trí tưởng tượng bất tận của tuổi thơ.

Di bien voi con-DAO HO
Trò chơi trên biển – ĐÀO HỐ CÁT

Sau khi đã thỏa sức với các trò chơi vận động, cả gia đình có thể thong dong trên bãi biển với những trò chơi nhẹ nhàng hơn.

6-Trò chơi trên biển – NÉM VẬT VÀO TÂM
Di bien voi con- NEM VAO TAM
NÉM VÀP TÂM
7-Trò chơi trên biển – LĂN BANH VÀO HỐ CÁT
Di bien voi con- LAN BONG VAO HO
LĂN BÓNG VÀO HỐ
8-Trò chơi trên biển – CHUYỀN NƯỚC
di bien cung con - CHUYEN NUOC
CHUYỀN NƯỚC

(Theo Choicungcon.net)

Gửi phản hồi