Đồ chơi NHỰA CHỢ LỚN

do choi nhua cho lon

Cập nhật danh sách ĐỒ CHƠI TRUNG QUỐC ĐỘC HẠI 2016

ĐỒ CHƠI SẠCH – Chơi cùng chiếc lá

TRANH TÔ MÀU – Vòng đời các loài động vật

Với chủ trương nói không với ĐỒ CHƠI TRUNG QUỐC ĐỘC HẠI, gia đình chúng tôi đã cùng các con tự sáng tạo đồ chơi, chơi đồ chơi sạch (đó là cách chúng tôi gọi những món đồ chơi được làm từ nguyên liệu thiên nhiên) và sưu tầm những món đồ chơi “Made in Vietnam”

Tìm kiếm với từ khóa “Đồ Chơi Việt Nam” tôi chỉ nhận được lát đát vài kết quả đáng tin cậy. Sau khi cùng các con tìm hiểu, tham khảo thông tin về sản phẩm và thử liên hệ đặt hàng qua điện thoại, tôi thật bất ngờ khi nhận được 8/10 phản hồi là “Những mẫu ĐỒ CHƠI VIỆT NAM này chúng em đã hết hàng từ lâu rồi ạ!”.

Và có một điều trùng hợp thật “đặt biệt” là 7/10 doanh nghiệp tự xưng là Nhà Sản Xuất đồ chơi Việt Nam mà tôi tìm thấy đều ở đóng đô ở Hà Nội. Tôi tự hỏi có phải vì ở đấy gần ” Đại Công Xưởng Sản Xuất Đồ Chơi của Thế Giới” ?!

Tuy nhiên, cuối cùng tôi cùng tìm được 1 Nhà Sản Xuất Đồ Chơi Việt Nam chính hiệu để thỏa mãn niềm đam mê đồ chơi lắp ghép của con trai mình:

do choi nhua cho lon
Rất khó tìm được ĐỒ CHƠI NHỰA CHỢ LỚN tại CHỢ LỚN vì hiện nay hơn 90% đồ chơi bày bán ở CHỢ LỚN đều là hàng nhập khẩu từ TRUNG QUỐC

Tuy mẫu mã và chất lượng các sản phẩm Đồ Chơi Nhựa Chợ Lớn không sao sánh bằng hàng loạt mẫu Đồ Chơi Trung Quốc được cập nhật mới hàng tuần tại Chợ Bình Tây nhưng các Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm để cho con tiếp xúc trực tiếp với Đồ Chơi Nhựa Chợ Lớn mà không cần lo ngại về các thành phần độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

ĐỒ CHƠI NHỰA CHỢ LỚN
ĐỒ CHƠI NHỰA CHỢ LỚN đã đạt được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn CCI: 2015 về sản phẩm an toàn, chất lượng trong nhóm ngành sản xuất đồ chơi xe trẻ em các loại, đồ chơi xếp hình sáng tạo và nhựa gia dụng cao cấp. Chứng nhận được thông qua bởi các tổ chức uy tín tại Việt Nam và quốc tế: Viện nghiên cứu Kinh tế, Assessment Certification International và Global Trade Alliance

Hiện nay, để đảm bảo doanh số, các Nhà Phân Phối/Bán Lẻ đồ chơi chỉ đua theo thị hiếu trẻ con, liên tục cập nhật các mẫu Đồ Chơi Trung Quốc theo những Video Clip giới thiệu của các hãng đồ chơi trên Youtube nên Ba mẹ sẽ khó mà tìm được những mẫu ĐỒ CHƠI VIỆT NAM trong các cửa hàng bình thường. Để có thể tham khảo những món Đồ Chơi Nhựa Chợ Lớn, Ba Mẹ có thể đưa trẻ đến Siêu Thị Đồ Chơi Chợ Lớn tại: 1044 – 1046 – 1048, đường 3/2, P12, Q11, TPHCM

Giá mà Nhựa Chợ Lớn có thể nâng cao chất lượng sản phẩm, mua bản quyền thiết kế những món đồ chơi cập nhật liên tục theo xu hướng và thị hiếu của trẻ nhỏ… trong một chừng mực nhất định, dù  giá thành có cao hơn Đồ Chơi Trung Quốc, các bậc phụ huynh vẫn cảm thấy an tâm hơn.

  (Theo Choicungcon.net)

 

Be the first to comment

Gửi phản hồi