Hướng dẫn làm KHỦNG LONG từ lõi giấy

tu lam do choi cho con

“DIY – Do it yourself” có nghĩa là: Tự mình làm mọi việc. Đây được coi là một trong những kỹ năng quan trọng hàng đầu của giới trẻ toàn cầu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Không ngừng sáng tạo, luôn năng động, tự tin thực hiện những ý tưởng của mình để tạo ra những sản phẩm hữu ích phụ vục cho cuộc sống. Bạn có muốn rèn luyện cho con những đức tính này?

Ngay từ nhỏ, trong những lúc chơi cùng con, Ba Mẹ hãy khơi gợi ý tưởng và hướng dẫn con những kỹ năng cơ bản, cùng con thực hiện những dự án “DIY” nho nhỏ, tạo ra những món đồ chơi/đồ dùng thiết thực, hữu dụng cho cuộc sống. Hãy để con được sai, được làm hư và tự mình khắc phục, tự mình rút kinh nghiệm. Không cần phải đợi đến một độ tuổi nhất định nào đó mới bắt đầu học cách trải nghiệm cuộc sống, ngay từ nhỏ, trong những trò chơi nhỏ, Ba Mẹ hãy để cho phạm sai lầm và rút kinh nghiệm dần dần đi nhé !

Tại sao chúng ta không tận dụng những chiếc LÕI GIẤY VỆ SINH đáng lẽ phải vứt bỏ vào thùng rác để tạo ra một vài vật phẩm thú vị nào đó nhỉ?! Liệu chúng ta có thể tạo ra Đồ Chơi Khủng Long từ những chiếc LÕI GIẤY VỆ SINH không?

Đồ chơi khủng long

Tương tự các bước trên, chúng ta có thể phát họa và thực hiện những mẫu Đồ Chơi Khủng Long với hình dạng khác nhau.

Đồ chơi khủng long

Và không chỉ có Đồ Chơi Khủng Long, chiếc LÕI GIẤY VỆ SINH còn có thể tạo ra vô vàn những tuyệt tác khác tùy theo khả năng sáng tạo của mỗi người.

Ba Mẹ nhớ chụp ảnh, lưu giữ những tác phẩm của con để trẻ hiểu rằng những thành quả, sự sáng tạo của trẻ luôn được Ba Mẹ trân trọng và yêu quý nhé!

(Theo Choicungcon.net)

 

Be the first to comment

Gửi phản hồi