Giá vẽ tranh cho Họa Sĩ Nhí

Đồ chơi cho con

Chọn mua đồ chơi cho con không đơn thuần chỉ là mang đến niềm vui cho con mà còn góp phần định hình tính cách và tạo điều kiện để con phát huy sở trường, năng khiếu và khả năng sáng tạo.

Một đứa trẻ lên 2 chưa thể vặn vẹo, mè nheo đòi Mẹ mua đích danh một món đồ chơi nào đó. Ba Mẹ chính là người chọn và quyết định mua món đồ chơi nào cho con.

Dưới đây là những món đồ chơi mà Ba Mẹ nên cân nhắc nếu gia đình muốn có một Chàng/Nàng Họa Sĩ trong tương lai.

Giá treo bảng dạy con học
Đồ chơi cho con trên 2 tuổi

Với chiếc bảng đa năng này, Ba Mẹ vừa có thể dạy con làm quen với bảng chữ cái, các ký tự số lại vừa có thể thỏa thích phác họa ý tưởng, vẽ vời vu vơ

Giá vẽ tranh + Bảng nam châm + Bộ chữ cái

Bộ giá treo này vừa có thể kẹp giấy vẽ tranh, vừa là bảng nam châm có thể hít các ký tự để Ba Mẹ có thể hướng dẫn con làm quen với các con số và bảng chữ cái.

Ngoài ra, Ba Mẹ còn có thể sử dụng bộ đồ chơi này vẽ lên những hình ảnh minh họa cho những câu chuyện kể, bài học nhỏ, hiện tượng trong cuộc sống…v.v kích thích trí tưởng tượng của trẻ.

Bàn học cho trẻ
Bộ bàn học cho con trên 2 tuổi

 

Bàn học cho bé
Bàn học đa chức năng

Khi chọn đồ chơi cho con Ba Mẹ cần lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, cập nhật thông tin về các sản phẩm đồ chơi chứa các thành phần độc hại được các cơ quan chức năng công bố. Đồng thời, Ba Mẹ cần quan sát kỹ các vật liệu, góc cạnh, cấu tạo đồ chơi có đảm bảo an toàn không? có bộ phận nào có khả năng gây nguy hiểm cho trẻ không?

http://choicungcon.net/do-choi-trung-quoc-doc-hai-2016/

(Theo Choicungcon.net)

2 Comments

2 Trackbacks / Pingbacks

  1. "ĐỒ CHƠI SẠCH" - Chơi cùng chiếc lá - Chơi cùng con
  2. TRANH TÔ MÀU - Vòng Đời Các Loài Động Vật - Chơi cùng con

Gửi phản hồi